Triết lý kinh doanh

“Đưa văn hóa trà đến khắp Thế giới”

Lá trà chất lượng tốt, kỹ thuật chuyên nghiệp, mùi vị bản địa của Thế giới, Trung Quốc và Đài Loan. Chỉ cần bạn đến với Thế giới trà, đã chuẩn bị sẵn sàng cho bạn các loại trà ngon trên toàn Thế giới! Chúng tôi đang đưa văn hóa trà ngàn năm của Trung Quốc  đến khắp Thế giới, mong đợi văn hóa trà sẽ được sánh vai cùng với văn hóa cà phê trong tương lai.

 

 “Không tiếc đầu tư, chỉ cẩn tốt nhất, sạch nhất”

Tinh dầu, phẩm màu và đường hóa học? Xin lỗi, chúng tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến. Chúng tôi vẫn sẽ kiên trì lựa chọn một cách nghiêm ngặt nguyên liệu từ khắp mọi nơi, sử dụng thiết bị tốt nhất, và mời người dùng trà có hơn 30 năm kinh nghiệm để kiểm soát chất lượng. Chúng tôi theo đuổi tiêu chí “sạch”, đưa ra thị trường dòng sản phẩm trà sữa tươi 100% và trà trái cây tươi. Sức khỏe của người tiêu dùng là trên hết, lợi nhuận để sau cùng.

 

 “Tràn đầy nhiệt tình và chân thành”

Đến với R&B, chúng tôi chào đón bạn một cách nhiệt tình và chân thành. Khách hàng là thượng đế, chúng tôi cung cấp cách phục vụ tốt này hơn cả mong muốn của quý khách, và cũng mang đến bầu không khí vui vẻ cho mọi người đến với R&B.

 

 “Làm người bán trà chuyên nghiệp nhất”

Giới thiệu văn hóa trà cho mỗi khách hàng qua cảm giác nhìn, ngửi và tiếp xúc. Chúng tôi chia sẻ niềm tin, mục tiêu và lòng yêu thích văn hóa trà, thu hút khách hàng dùng trà, để đem đến sự ấm áp và cảm động cho mọi người. Đây chính là tinh thần trung tâm sáng lập cộng đồng của đội ngũ R&B, là tinh thần hợp tác của chúng tôi.

 

 “Xây dựng con đường vĩ đại để đạt mong muốn”

Thế giới sẵn sàng chuẩn bị cùng mạo hiểm với các bạn yêu thích uống trà và hợp tác phát triển. Nếu bạn có mong muốn và muốn thực hiện, coi R&B là sự nghiệp cả đời của bạn, trở thành người hợp tác của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn trổ tài, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và cùng phát triển.